• Hụt Tết đoàn viên vì mua nhầm vé máy bay... giả

  Hụt Tết đoàn viên vì mua nhầm vé máy bay... giả

  (Dân trí) - Mới đây, báo Dân trí nhận được phản ánh của nhiều bạn đọc về việc Công ty TNHH TM DV Cần Thơ 24h bán vé máy bay ảo cho hàng trăm khách hàng, khiến họ mất cơ hội đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết này.

 • Xe hơi kẹt cứng đường vào sân bay Tân Sơn Nhất

  Xe hơi kẹt cứng đường vào sân bay Tân Sơn Nhất

  Những ngày giáp Tết, nhiều xe ùn ứ không thể nhích lên phía trước khiến giao thông tại đây ách tắc. Ảnh do độc giả Đậu Tiến Đạt chia sẻ.

 • Sân bay Tân Sơn Nhất đông nghịt ngày cận Tết

  Sân bay Tân Sơn Nhất đông nghịt ngày cận Tết

  Chiều tối 25/1, hàng nghìn người xếp hàng dài làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất để về quê, khiến sân bay không còn chỗ trống.

 • Vietnam Airlines cảnh báo lừa đảo vé Tết

  Vietnam Airlines cảnh báo lừa đảo vé Tết

  Theo cảnh báo vừa được Vietnam Airlines đưa ra, trên mạng xã hội hiện có nhiều người chào bán vé Tết với giá hạng phổ thông. Quảng cáo này rất thu hút sự chú ý vì trên thực tế hạng vé này đã hết chỗ trên nhiều chặng. Khi khách hàng đăng ký mua vé, người bán lại gửi cho họ mã đặt chỗ hạng thương gia, với giá thực tế cao hơn nhiều. Đưa đón sân bay - Ai Đưa Đi xin cập nhật tin tức.

 • Hơn 330 công nhân – sinh viên đã về miền Trung

  Hơn 330 công nhân – sinh viên đã về miền Trung

  Ngày 23/01/2014, hai chuyến bay mang thông điệp “Tết Trọn Từng Giây” do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty Suntory PepsiCo tổ chức, với sự đồng hành của VietJetAir đã chính thức cất cánh từ sân bay Tân Sơn NhấtNội Bài, đưa 334 sinh viên, công nhân miền Trung có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Giáp Ngọ 2014. Đây là một hoạt động ý nghĩa, hướng tới cộng đồng của nhãn hàng Pepsi nhằm mang đến một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn cho những người con miền Trung phải xa quê học tập, làm việc.

 • Những lưu ý khi bay mùa cao điểm tết

  Những lưu ý khi bay mùa cao điểm tết

  Những lưu ý khi bay mùa cao điểm tết

 • VietJetAir vận chuyển mai, đào dịp Tết Giáp Ngọ

  VietJetAir vận chuyển mai, đào dịp Tết Giáp Ngọ

  VietJetAir cho biết, Hãng đang triển khai chính sách đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển mai đào cho thời gian bay từ ngày 15/1/2014 đến 1/2/2014 trên tất cả các hành trình bay nội địa của Hãng.