• Những Điều Cần Biết Khi Mua Vé Máy Bay

  Những Điều Cần Biết Khi Mua Vé Máy Bay

  Hiện nay việc đi lại bằng đường hàng không đã trở nên thông dụng và tiện lợi, nhưng vẫn có những rủi ro, vấn đề phát sinh trong khi mua vé máy bay làm quý khách hàng phải trể chuyến bay và nghiêm trọng hơn có thể hủy chuyến bay, làm mất nhiều thời gian. Công ty TNHH đưa đón sân bay giá rẻ - Ai Đưa Đi xin tổng hợp những điều quý khách hàng cần lưu ý khi mua vé máy bay.

 • Mua Lại Vé Máy Bay Nhượng (Bán) Có Phải Sự Lựa Chọn Thông Minh?

  Mua Lại Vé Máy Bay Nhượng (Bán) Có Phải Sự Lựa Chọn Thông Minh?

  Trên mạng có khá nhiều mẩu rao vặt về nhượng (bán) lại vé máy bay giá siêu rẻ cho người cùng họ tên. Mua lại những tấm vé này có thể khiến hành khách tiết kiệm được chi phí song nếu bị hãng hàng không phát hiện thì họ sẽ bị dừng chuyến bay và chịu nhiều rắc rối liên quan. Phải chăng đó là sự lựa chọn thông minh của bạn?

 • Hỏi - Đáp Về Thủ Tục Tại Sân Bay

  Hỏi - Đáp Về Thủ Tục Tại Sân Bay

  Dịch vụ đưa đón sân bay giá rẻ - Công ty TNHH đưa đón sân bay Ai Đưa Đi xin tổng hợp tất cả những câu hỏi phổ biến, những quan tâm thắc mắc về làm thủ tục tại sân sẽ được giải đáp tại đây, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những quy định của hãng hàng không.

 • Long Thành Sẽ Xây Dựng Sân Bay Quốc Tế

  Long Thành Sẽ Xây Dựng Sân Bay Quốc Tế

  Sân bay quốc tế Long Thành là một dự án xây dựng một sân bay tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ở miền Nam Việt Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông Bắc. Dự án này được dự kiến sẽ khánh thành vào trước năm 2020. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn, đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai

 • VietjetAir bán hơn 30.000 vé 2 USD

  VietjetAir bán hơn 30.000 vé 2 USD

  Chương trình bán vé siêu tiết kiệm giá 2 USD của VietjetAir vẫn còn hơn 37.000 vé dành cho khách hàng từ nay đến 13/4/2014.

 • Phận bạc nữ tiếp viên hàng không

  Phận bạc nữ tiếp viên hàng không

  Đằng sau vẻ hào nhoáng, đài các và kiêu sa là những ngóc ngách đáng buồn, đầy sự mệt mỏi của họ.

 • Hàng không giá rẻ nguy cơ thừa công suất

  Hàng không giá rẻ nguy cơ thừa công suất

  Các hãng giá rẻ ở Đông Nam Á thi nhau đặt và nhận ngày càng nhiều máy bay mới, trong khi nhu cầu vẫn yếu vì kinh tế tăng trưởng chậm chạp.