• Dịch vụ hàng không hạng thương gia lên ngôi

  Dịch vụ hàng không hạng thương gia lên ngôi

  Bước vào cabin ở phía đầu mũi máy bay, ngồi vào ghế rộng êm, nhâm nhi ly champagne thơm mát, tấm màn ngăn cách được nữ tiếp viên kéo kín, bạn thấy mình đang ở một thế giới riêng biệt. Những tiện ích này chỉ dành riêng cho các hành khách đã mua vé hạng thương gia (business class)

 • Air Mekong có thể hoạt động trở lại

  Air Mekong có thể hoạt động trở lại

  Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải xem xét chưa hủy giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Air Mekong đến hết năm 2014.

 • Đa dạng dịch vụ phục vụ khách chờ bay

  Đa dạng dịch vụ phục vụ khách chờ bay

  Mỗi lần đáp máy bay đi đâu đó, chúng ta mất khá nhiều thời gian để xếp hàng chờ làm thủ tục lên máy bay, ngồi chờ giờ lên máy bay, rồi lại xếp hàng chờ đến lượt bước vào khoang máy bay... Nắm bắt được tâm lý này, các sân bay quốc tế ngày càng có nhiều hoạt động nhằm giúp hành khách bớt lãng phí thời gian.

 • Nữ tiếp viên hàng không “khốn khổ” vì đồng phục gợi cảm

  Nữ tiếp viên hàng không “khốn khổ” vì đồng phục gợi cảm

  (Dân trí) - Các nữ tiếp viên hàng không của hãng bay Cathay Pacific của Hồng Kông mới đây đã yêu cầu hãng thay đổi đồng phục cho họ vì cho rằng những bộ đồng phục này quá gợi cảm, khiến họ dễ trở thành nạn nhân của việc quấy rối.

 • Máy Bay Malaysia Airlines Hạ Cánh Gấp Vì Nổ Lốp

  Máy Bay Malaysia Airlines Hạ Cánh Gấp Vì Nổ Lốp

  Công ty TNHH đưa đón sân bay - Ai Đưa Đi cập nhật tin tức như sau: Vào khoảng 1h57 sáng nay (21/4) theo giờ địa phương, chiếc máy bay mang mã hiệu MH192 của hãng hàng không Malaysia Airlines cất cách đi Bangalore, Ấn Độ đã phải quay trở lại Kuala Lumpur sau gần 4 giờ cất cánh

 • Huy động 2,9 tỷ USD để xây sân bay Long Thành

  Huy động 2,9 tỷ USD để xây sân bay Long Thành

  Công ty TNHH đưa đón sân bay - Ai Đưa Đi xin cập nhật tin tức về huy động 2,9 tỷ USD để xây sân bay Long Thành

 • Phân Biệt Vé Máy Bay Thật - Giả

  Phân Biệt Vé Máy Bay Thật - Giả

  Ngày nay phương tiện đi lại bằng máy bay đã trở nên thân thiện hơn đối với người dân, tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm được thời gian và giá cả cũng đã thân thiện hơn với túi tiền của mọi người, nhưng bên cạnh đó những vé máy bay giả đã cũng theo đó mà phát triển, tạo sự lo ngại không hề nhỏ cho người dùng dịch vụ, Công ty TNHH đưa đón sân bay - Ai Đưa Đi xin cập nhật thông tin, kiến thức để quý khách hàng có thể phân biệt được vé thật giả khi sử dụng phương tiện đi lại bằng hàng không.