• Hàng không Brazil quá tải vì World Cup 2014

  Hàng không Brazil quá tải vì World Cup 2014

  Hàng trăm nghìn khách quốc tế đổ về Brazil trong một tháng cùng với nhu cầu di chuyển của người dân bản địa khiến các sân bay Brazil hoạt động quá công suất, dù đã được đầu tư 2,7 tỷ USD để sửa chữa, nâng cấp. 

 • Thêm đường bay mới tuyến Hà Nội - Tokyo

  Thêm đường bay mới tuyến Hà Nội - Tokyo

  Tháng 7, Vietnam Airlines mở thêm đường bay nối liền hai thủ đô Hà Nội và Tokyo với tần suất 7 chuyến mỗi tuần. Khởi hành từ Hà Nội, hành khách sẽ hạ cánh xuống Haneda (ký hiệu HND).

 • 6 thành phố nguy hiểm với khách du lịch

  6 thành phố nguy hiểm với khách du lịch

  Hàng loạt những thành phố nổi tiếng trên thế giới đang rơi vào tình trạng báo động vì độ mất an toàn của nó với khách du lịch.

 • 4 điều lưu ý khi bay tại Mỹ

  4 điều lưu ý khi bay tại Mỹ

  Mùa hè là thời điểm phù hợp cho những chuyến du lịch dài ngày. Nếu bạn đang có ý định du lịch bằng máy bay của các hãng hàng không Mỹ thì đây là 4 lời khuyên giúp chuyến bay của bạn được thoải mái hơn.

 • 5 ga hàng không rộng nhất thế giới

  5 ga hàng không rộng nhất thế giới

  Diện tích nhà ga thường tỷ lệ thuận với số lượng hãng hàng không khai thác đường bay, số lượt hành khách và sự đa dạng về các dịch vụ giải trí, thư giãn. Nếu có cơ hội, hãy đừng bỏ qua những trải nghiệm đầy hấp dẫn tại năm sân bay được xem là có khu vực nhà ga lớn nhất trên thế giới hiện nay.

 • Ý nghĩa các mã sân bay nổi tiếng trên thế giới

  Ý nghĩa các mã sân bay nổi tiếng trên thế giới

  Bên cạnh số hiệu chuyến bay, mã sân bay là một trong những thông tin mà hành khách cần phải biết để nắm rõ hành trình bay của mình. Những mẫu ký tự nhìn sơ qua có vẻ đơn giản và không có gì đáng để thu hút nhưng nếu tìm hiểu về lịch sử cũng như quá trình hình thành sẽ có rất nhiều điều thú vị.

 • 10 sân bay thót tim nhất thế giới

  10 sân bay thót tim nhất thế giới

  Hạ cánh trên băng, trên vách núi hay bãi biển luôn là nỗi ám ảnh của không chỉ phi hành đoàn mà còn của tất cả du khách.