• VietjetAir khuyến mãi giá 9.000đ

  VietjetAir khuyến mãi giá 9.000đ

  Mùa tình yêu đến hứa hẹn biết bao điều tuyệt vời, còn gì thú vị hơn khi dành tặng cho những người bạn yêu thương khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau thật ý nghĩa. Cùng nhau đi khắp Việt Nam hay đến xứ sở Thái Lan xinh đẹp trên tàu bay mới VietJetAir, trải nghiệm ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện, thỏa thích lựa chọn 9 món ăn nóng ngon miệng và nhiều quà lưu niệm độc đáo, đặc biệt chúng tôi còn dành tặng 35.000 cơ hội bay với giá chỉ từ 9,000 đồng cho tất cả các chặng bay. 
   

 • VietJetAir mở bán vé giá rẻ 99.000 đồng trong 3 ngày Tết

  VietJetAir mở bán vé giá rẻ 99.000 đồng trong 3 ngày Tết

  Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Ngọ, Công Ty TNHH Ai Đưa Đi - đưa đón sân bay giá rẻ xin cung cấp thông tin VietJetAir sẽ mớ bán vé máy bay giá rẻ cho tất cả các chặng bay mà VietJetAir đang khai thác. Thêm vào đó, VietJetAir còn có chương trình tặng lì xì cho các hành khách bay trong đêm giao thừa và ngày mùng 1 Tết.

 • Tiger miễn phí vé máy bay chiều về

  Tiger miễn phí vé máy bay chiều về

  Dịch vụ đưa đón sân bay giá rẻ Ai Đưa Đi xin cung cấp thông tin TigerAir đang bán vé máy bay giá rẻ miễn phí chiều về áp dụng cho cả Sài Gòn và Hà Nội nhé. Mọi người phải mua vé khứ hồi thì mới đươc hãng free vé chiều về nhé, còn nếu bạn chỉ đặt một chiều thì không được hưởng giá rẻ kiểu này.